Thứ hai, 21/06/2021

Petrovietnam đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vaccine phòng, chống Covid -19

Ngày 21/6/2021, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Tính đến nay, Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã ủng hộ trên 500 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19.
Tại Lễ ra mắt và tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 400 tỷ đồng để góp phần xây dựng Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Đến nay, Petrovietnam đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.
Với trách nhiệm vì cộng đồng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tích cực chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, vì mục tiêu cao nhất là đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội. 
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ và các cơ quan chức năng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã kịp thời triển khai các giải pháp cụ thể, chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch, qua đó kiểm soát tốt dịch bệnh, duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh.


Xuân Sơn

Tin liên quan

Chuyên mục

Tin nổi bật